Tháng Năm 20, 2024

Inside Out Academy

học viện đào tạo kỹ năng mềm và định hướng nghề nghiệp

Giới thiệu

Inside Out Academy (IOA) là một học viện tiên phong với mục tiêu hàng đầu là giúp học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông phát triển toàn diện thông qua việc đào tạo kỹ năng mềm và định hướng nghề nghiệp. Tại IOA, chúng tôi không chỉ tạo ra những học sinh thông minh về kiến thức, mà còn nuôi dưỡng sự tự tin, khả năng lãnh đạo, và lòng nhiệt thành trong từng cá nhân.

Giới Thiệu Inside Out Academy

Với trụ sở đặt tại 142 Quốc lộ 9b, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị, Inside Out Academy đã và đang tạo ra một sân chơi phát triển tinh thần xã hội, tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm và học hỏi thông qua phương pháp “Learning by Doing.” Chúng tôi coi đây là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo học sinh có được những kiến thức thực tế và kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai.

Sứ Mệnh

Inside Out Academy được thành lập với mục tiêu rõ ràng: Giúp học sinh phát triển bản thân một cách toàn diện, từ khía cạnh kiến thức đến khả năng giao tiếp, quản lý thời gian, và lãnh đạo. Chúng tôi cam kết cung cấp môi trường học tập và đào tạo thú vị, sáng tạo và đầy kích thích để học sinh trải nghiệm và phát triển sự tự tin.

Chương Trình Đào Tạo

Inside Out Academy đặc biệt tự hào về các chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt, bao gồm:

1. Học Nghề Từ Trải Nghiệm: Chúng tôi tạo ra cơ hội cho học sinh tham gia vào các khóa học thực tế, từ việc tạo dựng dự án, quản lý nguồn lực, đến việc thực hiện các dự án xã hội có ý nghĩa.
  2. Phát Triển Kỹ Năng Mềm: Tại IOA, chúng tôi coi trọng việc phát triển kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, và quản lý thời gian. Chúng tôi tin rằng những kỹ năng này là yếu tố quyết định cho sự thành công trong cuộc sống.

Tại Sao Chọn Inside Out Academy?

• Khám Phá Bản Thân: IOA là nơi học sinh có cơ hội tự khám phá và phát triển tiềm năng bản thân, xác định mục tiêu nghề nghiệp và sự nghiệp.
  • Học Hỏi Từ Thực Tế: Chúng tôi đặc biệt quan trọng việc học thông qua trải nghiệm thực tế, giúp học sinh hình thành tư duy linh hoạt và sáng tạo.
  • Phát Triển Kỹ Năng Mềm: Chúng tôi không chỉ chú trọng kiến thức mà còn đảm bảo rằng học sinh phát triển những kỹ năng mềm quan trọng cho sự thành công trong tương lai.

Liên Hệ

Inside Out Academy luôn sẵn sàng để hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong hành trình phát triển của con trẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0932 578 567 hoặc email: contact@ioa.edu.vn để biết thêm chi tiết và tư vấn.

Inside Out Academy – Nơi Hình Thành Tương Lai, Từ Bên Trong Ra Ngoài!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.